Go88 đang trên đà phát triển mạnh mẽ với một đội ngũ nhân sự vô cùng đông đảo. Vì lý do này, nhà cái đang mở rộng đội ngũ của mình và đang tuyển dụng vị trí kế toán nội bộ làm việc online. Bạn sẽ không cần phải đến trực tiếp công ty, không lo lắng về việc làm thêm giờ và sẽ được hưởng những chính sách đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn. Cùng go88-live.org xem qua thông tin chi tiết về chương trình tuyển dụng kế toán tại Go88 ngay nhé!

tuyen-dung-vi-tri-ke-toan
Go88: Cơ Hội Thăng Tiến và Phát Triển Nghề Nghiệp!

Nguyên nhân Go88 tuyển dụng kế toán nội bộ online

Go88-live.org quyết định tuyển dụng kế toán nội bộ làm việc online vì một số lý do chiến lược và để đảm bảo hoạt động của công ty diễn ra hiệu quả nhất:

 • Tuyển dụng kế toán làm việc từ xa giúp tạo ra một môi trường tiện lợi cho nhân viên. Bạn có thể làm việc từ bất kỳ đâu, miễn là bạn quản lý công việc một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.
 • Sự phát triển của công nghệ và ứng dụng di động cho phép Go88 tận dụng các công cụ kế toán trực tuyến và hệ thống quản lý tài chính từ xa. 
 • Việc tuyển dụng kế toán nội bộ online mở ra cơ hội để chọn lựa giữa các ứng viên tài năng từ nhiều địa điểm khác nhau, không giới hạn bởi địa lý. 
 • Mô hình làm việc từ xa giúp giảm chi phí liên quan đến văn phòng và hạ tầng vật chất. Go88 có thể tập trung tài chính vào cải thiện các dịch vụ và chất lượng công việc.
tuyen-dung-vi-tri-ke-toan
Go88 Mở Cánh Cửa Cho Ứng Viên Tài Năng!

Thông tin tuyển dụng vị trí kế toán tại Go88

Để ứng tuyển vào vị trí kế toán online tại Go88, bạn cần thông tin chi tiết về yêu cầu và đãi ngộ của vị trí này. Dưới đây là một số điểm quan trọng bạn cần biết:

Điều kiện ứng tuyển:

 • Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính hoặc có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này ít nhất 2 năm.
 • Am hiểu các quy định, quyết định và nghị quyết liên quan đến hoạt động tài chính doanh nghiệp.
 • Hiểu rõ về Go88: các dịch vụ, cơ cấu và công việc của phòng ban kế toán.
 • Có khả năng làm việc vào các khung giờ không cố định trong ngày và sẵn sàng đảm nhận việc tăng ca.

Quyền Lợi 

 • Thu nhập: Từ 15.000.000 VND – 20.000.000 VND. Lương và thưởng sẽ được đánh giá dựa vào sự cống hiến và hiệu suất làm việc của bạn.
 • Hưởng mọi quyền lợi của nhân viên chính thức, bao gồm: trợ cấp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, hỗ trợ thất nghiệp.
 • Tham gia các hoạt động như du lịch cuối năm, tặng quà tết, team building,..
 • Được hỗ trợ phát triển bản thân qua các khóa đào tạo và sự giúp đỡ từ đội ngũ quản lý.
tuyen-dung-vi-tri-ke-toan
Go88 Tuyển Dụng Kế Toán Online: Điều Kiện Ưng Tuyển và Quyền Lợi Hấp Dẫn!

Làm thế nào để nộp đơn ứng tuyển tại Go88?

Để trở thành cộng tác viên trên Go88 và có cơ hội làm giàu, bạn có thể thực hiện các cách sau đây:

 • Tham gia các hội nhóm tìm việc trên Facebook liên quan đến ngành của bạn. Go88 thường đăng tin tuyển dụng trên các hội nhóm này. Liên hệ theo thông tin được đăng trên bài viết.
 • Tìm kiếm thông tin tuyển dụng của Go88 trên các trang như: Glints, Vietnamworks, Vieclam24h, timviec365… và ứng tuyển theo hướng dẫn của từng trang.

Sau khi Go88 sàng lọc và chọn lựa ứng viên, họ sẽ liên hệ lại với bạn. Go88-live.org sẽ hẹn lịch phỏng vấn theo thời gian mà bạn chọn.

Kết luận 

Đây là cơ hội tuyệt vời để trở thành một phần của đội ngũ phát triển mạnh mẽ tại Go88. Trang cược hàng đầu này đang tìm kiếm những tài năng năng động và sẵn sàng hỗ trợ sự phát triển cá nhân của bạn. Đừng chần chừ, hãy tham gia ngay! Chúng tôi rất mong đợi những ý kiến đóng góp của bạn, hãy để lại bình luận và chia sẻ bài viết này để lan tỏa thông điệp về cơ hội việc làm tại go88-live.org.